ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ ที่คุณสัมผัสได้ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก

Top

ต้นไม้แห่งชีวิต หรือสารสกัดทองคำ เป็นชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งของอาร์แกนหรืออาแกนออยล์ ที่ชาวโมรอคโคเรียก เพื่อเชิดชูสรรพคุณของอาร์แกน ปัจจุบัน อาร์แกนออยล์ถูกค้นพบว่า เป็นสารสกัดที่ช่วยรักษาปัญหาหนังศีรษะ รังแค ผมแห้งเสีย

สงสัยไหมว่าทุกวันนี้เราดูแลผมได้อย่างถูกต้องรึเปล่า? ทำไมผมยังร่วงอยู่อีก? วิธีการสระผมที่ถูกต้อง และลดอาการผมร่วง 1. หวีผมก่อนสระเพื่อช่วยขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปได้ในระดับหนึ่ง 2. ควรล้างผมด้วยน้ำเปล่าเป็นเวลา

ผิวแห้งมากลักษณะของผิวแห้งมากหรือผิวขาดน้ำ เมื่ออยู่ในสภาวะที่อาการศร้อนจัด หรือเย็นจัดผิวจะมีอาการแห้ง ลอก เป็นขุย บางคนอาจมีอาการคันร่วมด้วย วิธีที่จะช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้ง่ายและได้ผลมากที่สุดคือการทดแทนด้วยน้ำ ควรดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน ผิวแห้งลักษณะของผิวแห้งจะมีลักษณะ ตึง ขาดความชุ่มชื้นแม้จะอยู่ในสภาพภูมิอากาศปกติ

TOSEE BODY LOTION FOR DRY SKIN โลชั่นสำหรับผิวแห้งที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่มตลอดวัน

TOSEE Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบาสำหรับผิวแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ขนาด 200ml. ราคา

ผมแพ้ง่าย ใช้ Sensitive Care Set ในเซตประกอบไปด้วย แชมพู ครีมนวดผมและอาหารผมผสานสารสกัดจาก Zinc PCA ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม

การใช้เล็บเกาหนังศีรษะ อาจก่อให้เกิดอันตรายแก่หนังศีรษะ และยังเป็นการกระตุ้นให้เกิดไขมันส่วนเกินมากขึ้น ทำให้หนังศีรษะมันไวขึ้น ซึ่งการที่ผมมันนี่เองเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดผมร่วง วิธีที่ถูกต้องคือการใช้นิ้วกดนวดที่หนังศีรษะเบา ๆ

1. พักผ่อนให้เพียงพอ การพักผ่อนนอกจากจะส่งผลดีต่อสุขภาพแล้ว ยังช่วยให้ผิวสวยด้วยนะคะทุกคน 2. ดื่มน้ำให้เพียงพอ 3. บำรุงด้วย

การใช้สารเคมีมาเปลี่ยนโครงสร้างเส้นผมให้ผมตรงหรือเป็นผมหยิกลอนสวยงาม ทำให้สภาพเส้นผมภายในมีโอกาสเสียได้

หนุ่มๆสาวๆที่รักการ #ทำสีผมดัดหรือยืด มักมีปัญหาผมเสียตามมา เนื่องจากสารเคมีที่แรงเกินไป ซึ่งการกลับมาทำให้ผมดีได้นั้น

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.

Reset Password