ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ ที่คุณสัมผัสได้ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก

Top
Profile_SP_001-02

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไพพรรณรัตน์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ซึ่งเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ.2546
โดย ดร.ผ่องพรรณ  ไพพรรณรัตน์ ประธานกรรมการผู้จัดการ

ภายใต้แนวคิดที่ว่า

“ผลิตสินค้าดีมีมาตฐาน เพื่อสังคมไทยที่ยั่งยืน คือหัวใจหลักสำคัญของ โทซิเอ้”

Vision

บริษัทให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของความเป็นธรรมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ปฏิบัติต่อลูกค้าและผู้เกี่ยวข้องกับทางธุระกิจด้วยความเป็นธรรม ซื่อสัตย์ สุจริตและรักษาผลประโยชน์ของลูกค้าทุกคน

Mission

บริษัท คิดค้น วิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม ควบคู่กับการใช้นวัตกรรมและความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพระดับสูง และเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าและการแก้ไขปัญหาเรื่องเส้นผมได้อย่างตรงจุด ด้วยผลิตภัณฑ์ ที่ดีมีคุณภาพ บัดนี้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัทไพพรรณรัตน์ มาร์เก็ตติ้ง จำหัด ภายใต้แบรนด์ TOSEE’ จึงได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

TOSEE_About_03

แรงบันดาลใจ

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากความตั้วใจในการเอาความรู้และประสบการณ์ มาคิดค้นเป็รผลิตภัณฑ์ Personal Care แบบครบวงจร โดยมีทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

TOSEE’ มีความครบครันและครอบคลุมผู้บริโภคและกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น เพราะแบรนด์สินค้าเราเป็น Personal Care ที่สำคัญยังเป็นการตอบสนองความต้องการกลุ่มลูกค้า Premium โดย TOSEE’ เริ่มจากการต่อยอดจากความแข็งแกร่งของ แบรนด์ “Go Hair” ซึ่งเป็นที่จดจำแก่ผู้บริโภคในวงกว้าง มีคาแร็คเตอร์สื่อถึงความ คุ้มค่าที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นในคุณภาพ

TOSEE’ ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ผสานกับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่มี “ส่วนผสมของธรรมชาติ” อันเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ และเส้นผม

ซึ่งความลงตัวกับวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตทำให้ ” TOSEE’ ” มีความแตกต่าง และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของตลาด

Certificate

Certificate

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.

Reset Password